Nhờ Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold tôi đã không còn bị cơn đau khớp hành hạ

Thứ Ba, 17-07-2018

Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chấm dứt được cơn đau khớp hành hạ suốt gần chục năm trời cho đến khi sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold.

Tôi năm nay 50 tuổi, bị đau khớp gối đã gần chục năm nay. Dấu hiệu ban đầu chỉ là những cơn đau âm ỉ, lâu lâu mới bị đau một lần khi khiêng vác nặng, chân phải chịu lực đè lớn thì mới đau. Nên ban đầu tôi cũng không để ý lắm, vì cứ đau lại khỏi, thấy cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên từ khi bắt đầu có dấu hiệu đau như vậy khoảng đến 2 tháng sau thì cơn đau bắt đầu dày dần, xuất hiện nhiều hơn, ngay cả khi thư giãn, nghỉ ngơi, đi ngủ cũng cảm nhận được cơn đau âm ỉ. Thậm chí vào buổi sáng thức dậy, khớp gối của tôi còn cứng lại không cử động được, phải ngồi, nằm rất lâu cử động nhẹ dần dần thì mới có thể hết đau và linh hoạt hoạt động trở lại.

Nhờ Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold tôi đã không còn bị cơn đau khớp hành hạ
Nhờ Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold tôi đã không còn bị cơn đau khớp hành hạ

Khi đó, tôi bắt đầu thấy quan ngại về tình trạng xương khớp gối của mình. Không chỉ đơn giản là những cơn đau, gối của tôi bắt đầu sưng to, tía đỏ, và nếu đụng vào có cảm giác rát hơn các vùng khác. Tình trạng này xuất hiện vài hôm, tôi có xoa dầu, xoa bóp thì lại đỡ, sau đó lại tái lại khiến tôi rất khó chịu, mệt mỏi.

Khớp gối cả hai chân trở nên lục cục khi bước lên, xuống thềm, nhiều lúc đau và đi khó khăn đến nỗi phải chống gậy mới có thể đi được.

Khoảng sau 3-4 tháng gì đó, kể từ khi tôi bắt đầu có các dấu hiệu kể trên thì tôi không thể liều thêm được nữa và có đi khám ở bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm khớp gối, tình trạng bệnh diễn biến nhanh và cũng đang ở mức độ khá nặng. Bác sĩ chỉ định điều trị, kê thuốc về cho tôi uống. Chủ yếu là thuốc chống viêm, kháng sinh, giảm đau… Tôi về uống thuốc và có chú ý điều trị như lời bác sĩ khuyên. Thuốc tây hiệu quả nhanh thật, sau hơn 1 tuần uống thuốc, khớp gối của tôi hoàn toàn bình phục, không còn triệu chứng đau, sưng, viêm như trước nữa. Tôi nghĩ là do tình trạng bệnh cũng khá nặng nên chắc bác sĩ cũng kê đơn thuốc liều nặng mới có tác dụng nhanh như thế. Cơn đau khớp gối của tôi ổn định hơn, nếu có tác động mạnh, kiêng vác nặng thì chỉ là những cơn đau nhẹ về đêm thôi.

Nghĩ thế cũng tốt, uống hết đơn thuốc tôi dừng, không uống nữa vì thời gian tối uống thuốc tây cũng mất ngủ nhiều, không ăn được nhiều, nhiều lúc còn chóng mặt, hoa mắt. Nói chung là khỏi bệnh đau khớp gối thì sức khỏe cũng không thấy khỏe như trước, chắc tại không hợp điều trị thuốc tây lâu dài.

Những tưởng qua đợt thuốc là có thể ổn định bệnh lâu dài, nhưng không, được một tháng thì bệnh lại tái phát. Tình trạng lại đau nặng hơn bình thường. Tôi vẫn tiếp tục đi lấy thuốc theo đơn bác sĩ ở bệnh viện kê nhưng cũng hiểu rằng chữa bệnh bằng thuốc tây như thế này chỉ tạm thời thôi chứ chữa xương khớp lâu dài mà chữa thuốc tây thì không thể.

Thầy thuốc, Lương y Phùng Hải Đăng đang khám cho bệnh nhân trước khi kê đơn Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold
Thầy thuốc, Lương y Phùng Hải Đăng đang khám cho bệnh nhân

Vợ tôi bắt đầu tìm hỏi thầy, hỏi thuốc đông y chữa viêm khớp gối khắp nơi. Cũng được nhiều người giới thiệu chỗ này chỗ kia, tôi cũng đến khám và lấy thuốc uống thử nhưng thuốc sắc bất tiện, lỉnh kỉnh mà tôi thấy hiệu quả cũng không hơn là mấy.

Sau rồi nhà tôi có đám giỗ, đứa cháu con anh trai tôi mới giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam, ở đó có bác sĩ Đăng khám chữa viêm khớp gối tốt lắm. Cháu nó biết vì mẹ đồng nghiệp nó cũng đang chữa ở đấy dùng thuốc giờ khỏi ổn định rồi. Rồi tôi cùng vợ đến Trung tâm thăm khám, đúng là bác sĩ Đăng khám rất kĩ, có chuyên môn mà rất tận tình với bệnh nhân. Bác sĩ cũng cho biết tình trạng viêm khớp gối của tôi khá nặng, để mà khỏi luôn, khỏi nhanh thì rất khó, cần có thời gian nhất định, có liệu trình điều trị cụ thể lâu dài thì mới mong ổn định. Bác sĩ có kê cho tôi hơn một tháng thuốc sắc Cốt vương thần hiệu thang và liệu trình 3 lọ Cốt vương thần hiệu hoàn Gold uống song song cùng với nhau để chữa viêm khớp gối.

Tôi về điều trị, chịu khó uống thuốc vì hy vọng khám chữa chỗ này sẽ mang đến hiệu quả thực sự. Vì cách khám chữa, kê thuốc cũng như những gì bác sĩ nói đều đúng, chi tiết hơn những chỗ tôi khám trước đây. Thuốc đông y tác dụng sâu, nên hiệu quả cũng không nhanh thể hiện như thuốc tây. Nhưng thời gian uống hết 1 tháng thuốc sắc kết hợp cùng thuốc dạng viên hoàn thì tình trạng của tôi chuyển biến tốt lên trông thấy.

Hết tháng thuốc sắc, tôi xuống Trung tâm để bác sĩ khám lại và tình trạng bệnh đang tiến triển rất tốt. Tôi vẫn duy trì sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để điều trị viêm khớp gối. Được cái thời gian sử dụng thuốc hoàn dạng sẵn như thế này tiện lợi vô cùng. Mà sản phẩm được điều chế từ bài thuốc thang, hoàn toàn từ thảo dược đông y an toàn, không gây tác dụng phụ nên yên tâm sử dụng lâu dài.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold - giải pháp tối ưu cho các bệnh xương khớp
Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold – giải pháp tối ưu cho các bệnh xương khớp

Sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold gần 3 tháng bệnh khỏi, sức khỏe của tôi cũng tốt lên trông thấy, ăn được ngủ được, khỏe ra như không hề có bệnh.

Nhờ có bác sĩ Đăng, nhờ có Cốt vương thần hiệu hoàn Gold mà giờ đây tôi đã thoát khỏi những cơn đau khớp gối dai dẳng gần chục năm trời. Đến nay tình trạng viêm khớp gối của tôi đã hoàn toàn ổn định, không đau nữa, đi lại, hoạt động linh hoạt rồi, ăn ngủ cũng được nhưng nghe lời bác sĩ Đăng vẫn kiên trì dùng thuốc Cốt vương thần hiệu hoàn Gold vì tốt cho bệnh, ngăn ngừa tình trạng viêm đau tái phát, ổn định bệnh lâu dài.

Thực sự sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold là giải pháp cực hữu hiệu cho bệnh nhân xương khớp nói chung và viêm khớp gối như tôi nói riêng. Việc điều trị bệnh xương khớp ổn định càng sớm càng tốt, không nên để bệnh kéo dài lâu như tôi.

Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp được các bệnh nhân xương khớp biết đến sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold hỗ trợ điều trị bệnh an toàn, hiệu quả cao.

BỆNH NHÂN NÊN THAM KHẢO THÊM

CHIA SẺ NỘI DUNG

Nhờ Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold tôi đã không còn bị cơn đau khớp hành hạ
Đánh Giá
Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video chăm sóc da

Bác sĩ phẫu thuật vẹo cột sống như thế nào?

7 Bài tập tại nhà săn chắc thân hình

Công dụng tuyệt vời từ rau diếp cá

Làm đẹp và khỏe hơn với bơ

Chuẩn dáng đẹp da với sữa chua

Giảm mụn với 9 loại nước ép trái cây

Trẻ hóa làn da với Cacao và mật ong