Giới Thiệu

Tiền thân Website của chúng tôi được biết đến qua tên miền aicungdep.com – và là 1 chuyên trang chia sẻ về các mẹo làm đẹp của phụ nữ cũng như 1 góc nhỏ trong cuộc sống của người phụ nữ.

Sau một thời gian phát triển, chúng tôi nhận thấy các vấn đề về sức khỏe được rất nhiều bạn quan tâm và hỏi đáp. Nhằm tạo nên một cộng đồng tương tác với nhau tốt hơn, trao đổi tốt hơn về những thông tin sức khỏe và làm đẹp chúng tôi đã thay đổi tên miền trở thành tapchikhoe.com – Mang trong mình nhiệm vụ phát triển và mở rộng hơn nữa việc gắn kết của mọi người, đưa ra những thông tin hữu ích, khoa học, truyền tải kinh nghiệm dân gian…để giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn, nắm bắt rõ hơn về tình trạng sức khỏe và sắc đẹp của mình và người thân mình

Giới thiệu

#1 Chúng tôi là ai?

Hoàn toàn là 2 cá nhân có kiến thức về y dược, thẩm mỹ…xây dựng và phát triển trong thời gian ban đầu. Nhưng đến nay, chúng tôi đã có một số lượng người nhất định giúp kiểm duyệt nội dung thông tin, tổng hợp những chia sẻ về bài viết của bạn đọc, xét duyệt bình luận, phân tích nội dung khoa học…vì thế chất lượng nội dung được chúng tôi nâng cao hơn. Cùng với đó là số lượng độc giả quan tâm tới nhiều hơn, đóng góp nhiều hơn để xây dựng phát triển website này.

#2 Chúng tôi mong muốn điều gì?

Lập ra một trang web với mong muốn ban đầu là truyền tải những thông tin mà chúng tôi biết qua website này. Một phần vì muốn ghi nhớ lại những kiến thức hay, mẹo hay đó, một phần vì sở thích viết lách chung nên có ý định. Sau 1 năm duy trì website dưới dạng cá nhân, chúng tôi đã có được những nguồn truy cập nhất định. Và đến nay, việc mở rộng hơn là điều cần thiết. Điều chúng tôi mong muốn đó là sự phát triển 1 cộng đồng biết chia sẻ với nhau, thông tin cho nhau những điều hữu ích qua đó truyền tải được đến nhiều người và giúp cuộc sống khỏe đẹp được lan rộng hơn.

#3 Liên hệ với chúng tôi

Email: tapchikhoe@gmail.com

Facebook: Tạp Chí Khỏe

Chúng tôi rất mong muốn nhận được những thông tin phản hồi, ý kiến đánh giá, đóng góp giúp TapChiKhoe.com ngày càng trở nên rộng rãi hơn với mọi người

CHIA SẺ NỘI DUNG

Giới Thiệu
Đánh Giá

Video chăm sóc da

Bác sĩ phẫu thuật vẹo cột sống như thế nào?

7 Bài tập tại nhà săn chắc thân hình

Công dụng tuyệt vời từ rau diếp cá

Làm đẹp và khỏe hơn với bơ

Chuẩn dáng đẹp da với sữa chua

Giảm mụn với 9 loại nước ép trái cây

Trẻ hóa làn da với Cacao và mật ong