CỐT VƯƠNG THẦN HIỆU HOÀN GOLD DÙNG CHO BỆNH XƯƠNG KHỚP CÓ TỐT KHÔNG?

Thứ Năm, 14-06-2018

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold là sản phẩm cao cấp giúp phòng và hỗ trợ đẩy lùi các bệnh xương khớp hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá rất cao. Rất nhiều bệnh nhân đã và đang sử dụng đều có chung nhận định cho rằng đây là sản phẩm khó có thể thay thế đối với họ trong quá trình chống chọi lại bệnh xương khớp.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold
Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold – giải pháp hàng đầu hiện nay

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold là sản phẩm độc quyền của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare nghiên cứu và bào chế dựa trên thành công của bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang (bài thuốc điều trị hiệu quả nhiều loại bệnh xương khớp nổi danh từ hàng chục năm qua) và chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ thầy thuốc, bác sĩ tại Trung tâm.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold được bào chế dưới dạng viên hoàn nhằm giúp người bệnh dễ dàng sử dụng và bảo quản, nhờ đó khắc phục được hoàn toàn những khó khăn do việc sắc thuốc và bảo quản mà bệnh nhân gặp phải trước đây khi sử dụng bài thuốc Cốt vương Thần hiệu thang. Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu hiện nay. Công nghệ này được tối ưu hóa nhằm giữ lại nguyên vẹn những dược tính của sản phẩm. Đây là điều mà hiện nay, hầu như chưa có sản phẩm cùng loại nào làm được điều này.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold được bào chế từ những dược liệu quý được nuôi trồng và thu hái theo quy trình nghiêm ngặt nhất như: Đau xương, Hy thiêm, Cốt khí, Tục đoạn, Uy linh tiên, Đương quy, Bạch thược, Phòng phong, Độc hoạt, Khương hoạt… Đây là những dược liệu đã được Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare kiểm nghiệm và lựa chọn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng và hàm lượng dược tính ở múc cao nhất.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold chữa trị bệnh khớp
Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold – đồng hành cùng bệnh nhân xương khớp

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold với hiệu quả đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua quá trình thực tế sử dụng cho hàng nghìn trường hợp bệnh nhân xương khớp với những kết quả hết sức khả quan. Theo đó, khi theo dõi trên khoảng 300 trường hợp bệnh nhân xương khớp ở nhiều tình trạng bệnh khác nhau, ở các độ tuổi, giới tình, nghề nghiệp khác nhau, với liệu trình từ 2 – 4 tháng sử dụng đã thu được kết quả: Khoảng gần 60% trường hợp bệnh nhân có tiến triển rất tốt chỉ sau 2 tháng sử dụng. Khoảng hơn 70% trường hợp bệnh nhân có tiến triển rất tốt sau 3 tháng sử dụng.

Khoảng hơn 80% trường hợp bệnh nhân có tiến triển rất tốt sau 4 tháng sử dụng.

Chỉ khoảng hơn 10% trường hợp bệnh nhân phải sử dụng nhiều hơn liệu trình 4 tháng.

Trong đó, tỉ lệ bệnh nhân tái phát rất thấp và đều nằm trong ngưỡng cho phép.

Đây là những kết quả hết sức tích cực chứng minh tính hiệu quả của sản phẩm dựa trên thực tế khi sử dụng cho các bệnh nhân xương khớp.

Lưu ý: Đây là kết quả dựa trên nhóm bệnh nhân (mẫu chọn ngẫu nhiên). Hiệu quả thực tế nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.

Mọi chi tiết về sản phẩm và phương pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất, quý vị vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare

– Tại Hà Nội: 

  • Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • ĐT: (024) 7109 9818 – 0974 026 239
  • Cơ sở 2: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • ĐT: (024) 7109 1668 – 0989 913 935

– Tại TP. HCM: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM

  • ĐT: (028) 7109 9818 – 0912 507 855

– Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

Bạn có thể tham khảo thêm:

CHIA SẺ NỘI DUNG

CỐT VƯƠNG THẦN HIỆU HOÀN GOLD DÙNG CHO BỆNH XƯƠNG KHỚP CÓ TỐT KHÔNG?
Đánh Giá
Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video chăm sóc da

Bác sĩ phẫu thuật vẹo cột sống như thế nào?

7 Bài tập tại nhà săn chắc thân hình

Công dụng tuyệt vời từ rau diếp cá

Làm đẹp và khỏe hơn với bơ

Chuẩn dáng đẹp da với sữa chua

Giảm mụn với 9 loại nước ép trái cây

Trẻ hóa làn da với Cacao và mật ong