Cách điều trị hiệu quả bệnh mề đay mẩn ngứa được hàng triệu người truyền tai nhau

Thứ Tư, 11-05-2016

Mề đay mẩn ngứa là một trong số những bệnh ngoài da phổ biến nhất hiện nay. Bệnh không nguy hiểm đến tính mạnh nhưng lại gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bệnh nhân. Bệnh hoàn toàn có thể điều trị triệt để hoàn toàn nếu bệnh nhân lựa chọn và tuân thủ theo đúng phương pháp.

Bệnh mề đay mẩn ngứa là gì?

Bệnh mề đay được hiểu là tình trạng phát ban trên da với biểu hiện đặc trưng là những vết sần, phù, hoặc những ban dát đỏ trên da. Bệnh gây ngứa ngáy khó chịu, cảm giác nóng rát trên bề mặt da và thường tiến triển thành nhiều đợt trong năm. Thông thường, những tổn thường do mề đay gây ra thường không kéo dài quá 24 giờ. Tuy nhiên, không ít trường hợp bệnh kéo dài ra nhiều ngày và tái đi tái lại nhiều đợt trong năm gây ra sự khó chịu, bức bối, ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của người bệnh.

Nổi mề đay mẩn ngứa

Minh họa: Bệnh mề đay mẩn ngứa

Dựa theo thời gian kéo dài triêu chứng, bệnh mề đay mẩn ngứa được chia làm hai loại:

 • Mề đay cấp tính:Tình trạng bệnh kéo dài trong khoảng 1-2 ngày. Bệnh xuất hiện chủ yếu ở trẻ em hoặc những người có vấn đề liên quan tới cơ địa hoặc ở những người sau nhiễm virut, sức đề kháng kém. Thông thường, với tình trạng mề đay cấp tính, bệnh có thể tự hết khiến cho không ít người chủ quan không điều trị khiến cho bệnh quay lại tái phát nhiều lần, gây ngứa ngáy khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống của bệnh nhân. Chính vì vậy, ngay từ khi mới thấy xuất hiện bệnh mề đay mẩn ngứa, bệnh nhân cần chú trọng quan sát, theo dõi và lựa chọn phương án điều trị phù hợp nhất.
 • Mề đay mãn tính: Là bệnh mề đay mà tình trạng kéo dài từ 1-3 tháng. Những đợt ngứa ngáy khó chịu kéo dài khiến cho bệnh nhân cảm thấy bức bội khó chịu, có không ít trường hợp mề đay mãn tính gây ra những ảnh hưởng về mặt tâm lý. Và thông thường, những đợt bệnh này không thể tự khỏi. Chính vì vậy, bệnh nhân nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả và triệt để tránh để ệnh tái đi tái lại nhiều lần.

Mề đay, mẩn ngứa không chỉ bắt nguồn từ những dị vật bên ngoài mà có thể có những thứ rất gần gũi gây bệnh mà chúng ta không hề hay biết.

Những nguyên nhân gây bệnh mề đay mẩn ngứa

Nguyên nhân gây mề đay mẩn ngứa theo Tây y:

Theo y học hiện đại, mề đay mẩn ngứa hình thành do sự gia tăng số lượng hiện diện trong tổn thương mô bệnh học, sự hoạt hóa tế bào mast dẫn tới tình trạng giải phóng histamin gây ra những biểu hiện: nóng rát, sưng tấy, mẩn đỏ…Các kích thích gây ra hiện tượng này có thể kể tới như:

 • Thực phẩm, đồ uống, gia vị: Nhiều người cho rằng chỉ có các loại thực phẩm lạ hoặc hải sản, nhộng tằm mới gây ra hiện tượng nổi mề đay mà không hề biết rằng ngay cả những loại thực phẩm được cho là lành và thông dụng nhất cũng có khả năng gây mề đay như: đậu phụ, ớt,…
 • Chất phụ gia: Bao gồm các loại men, giấm hoặc hóa chất dùng để nhuộm, bảo quản đều có khả năng gây nổi mề đay
 • Thuốc Tây y: Có một số loại thuốc Tây y có thể gây dị ứng, kích thích nổi mề đay như: Penicilline, Aspirin, Sulfamides, các loại thuốc ngủ, thuốc an thần hoặc thuốc ngừa thai, điều trị xương khớp…

Thuốc tây tân dược

Minh họa: Thuốc Tây y là nguyên nhân gây mề đay mẩn ngứa

 • Nhiễm trùng: Các ổ nhiễm trùng, nấm gây bệnh mề đay mãn tính như viêm xoang, sâu răng, nhiễm trùng đường tiểu…
 • Khói bụi, lông thú, phấn hoa: Đây là những yếu tố kích thích dị ứng, nổi mề đay rất phổ biến.
 • Các yếu tố xúc cảm: Sự thay đổi nhiệt độ, cọ xát do quần áo chật cũng là nguyên nhân gây nổi mề đay, dị ứng rất dễ gặp.

Theo Đông y, nguyên nhân gây mề đay mẩn ngứa được chỉ ra cụ thể như sau:

 • Cơ thể nhiễm phong hàn hoặc phong nhiệt, uất tích tại bì gây ra
 • Trường vị thấp nhiệt, ngoại tà xâm nhập hoặc do ăn phải các loại thức ăn lạnh, tanh, kí sinh trùng đường ruột gây thấp nhiệt nội sinh.
 • Suy nhược cơ thể, khí huyết lưu thông kém
 • Bệnh lâu ngày, khí huyết suy tổn, huyết hư sinh phong khiến cho vệ khí không giữ được ở bên ngoài, ngoại tà xâm nhập gây bệnh
 • Gan thận suy yếu dẫn tới da cơ yếu sinh phong sinh táo mà gây ra bệnh.

Như vậy, theo quan điểm của Đông y, bệnh mề đay mẩn ngứa có nguyên nhân chủ yếu là do phòng hàn kết hợp với huyết nhiệt cùng với một số tác nhân bên ngoài đến từ môi trường, thức ăn gây ra bệnh.

Vậy bệnh mề đay mẩn ngứa gây ra những tác hại gì cho cơ thể?

Bệnh mề đay mẩn ngứa với những triệu chứng như: ngứa ngáy, nóng rát ngoài da, nổi mẩn đỏ ở một hoặc vài vùng da trên cơ thể, có thể lan rộng ra toàn thân. Bệnh mề đay gây ra những tác hại rất lớn tới cuộc sống cũng như công việc của bệnh nhân: đầu tiên đó chính là sự ngứa ngáy khó chịu kéo dài. Điều này khiến cho bệnh nhân luôn cảm thấy bức bội khó chịu, ảnh hưởng tới công việc hằng ngày. Đối với những người trung và cao tuổi khi mắc mề đay mẩn ngứa rất dễ mất ngủ khiến cho cơ thể mệt mỏi, uể oải, làm cho sức đề kháng suy yếu, tạo điều kiện cho ngoại tà xâm nhập gây ra nhiều loại bệnh lý khác.

Bên cạnh đó, ngứa ngáy khó chịu cũng khiến bệnh nhân luôn cảm thấy tự ti, nhất là khi ở trong đám đông. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý cản trở công việc và sự thành công, đặc biệt là những bạn trẻ. Không chỉ vậy. mề đay mẩn ngứa khiến bệnh nhân gãi gây sứt da, chảy máu, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm và một số loại bệnh khác.

Chính vì vậy, điều trị triệt để bệnh mề đay mẩn ngứa là việc hết sức cần thiết.

Hiện nay có những phương pháp điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa phổ biến như:

Điều trị bệnh mề đay bằng mẹo dân gian: Trong dân gian, mọi người thường truyền tai nhau phương pháp điều trị mề đay mẩn ngứa bằng cách tắm nước lá khế, nước lá nhọ nồi. Phương pháp này khá đơn giản, chỉ cần lấy một nắm lá khế hoặc cây nhọ nồi sạch, đun sôi trong ấm nước và cho một chút muối vào tắm hằng ngày. Trong lá khế và câynhọ nồi đều có một số chất sát khuẩn, làm mát da, dịu đi sự bỏng rát, ngứa ngáy trên bề mặt. Chính vì vậy nhiều người có cảm giác đỡ ngứa hơn. Tuy nhiên, phơng pháp này đòi hỏi phải thực hiện thường xuyên. Trong khi đó, nước tắm lá khế, cây nhọ nhồi chỉ tác dụng ở bên ngoài bề mặt da mà không đi sâu tác động tận gốc bệnh nên không thể loại bỏ hoàn toàn khiến bệnh tái đi tái lại và ngày càng nặng hơn.

Lá khế ngọt chữa mề đay

Mẹo dùng lá khế điều trị mề đay dị ứng

Điều trị bệnh mề đay bằng phương pháp Tây y: Với Đông y trong điều kiện mề đay mẩn ngứa, điều đầu tiên sau khi xá. c định bệnh bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân cách ly khỏi tác nhân (phấn hoa, lông thú, thức ăn, thuốc…). Sau đó, bác sĩ chỉ định bệnh nhân sử dụng một số loại thuốc kháng histamin. Các loại thuốc kháng histamin không gây buồn ngủ sau đó là các loại thuốc kháng histamin thế hệ 1. Nếu không hiệu quả, bệnh nhân có thể được chỉ định sử dụng corticoid liều thấp, thuốc kháng histamin thế hệ 2, các loại thuốc chống trầm cảm 3 vòng như: nefediniphine, doxepin… có thể được cân nhắc sử dụng.

Những loại thuốc này gây ức chế histamin – nguyên nhân chính gây mề đay mẩn ngứa, có thể mang lại hiệu quả tức thời mà bệnh nhân có thể cảm thấy ngay. Tuy nhiên, tác dụng phụ của những loại thuốc này không hề nhỏ: Đầu tiên nhẹ nhất là sự ức chế thần kinh, gây buồn ngủ. Bên cạnh đó, corticoid gây ảnh hưởng không nhỏ tới da, các mạch máu dưới da và ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng thận. Không chỉ vậy, phương pháp Tây y có thể khiến tăng huyết áp chính vì vậy, bệnh nhân cần được khám và xét nghiệm kĩ trước khi sử dụng thuốc.

Tuy mang lại hiệu quả nhanh, nhìn thấy ngay nhưng không thể điều trị hoàn toàn bệnh. Hầu hết những bệnh nhân mề đay mẩn ngứa điều trị bằng phương pháp Tây y đều có khả năng tái phát trong khoảng 2 tháng sau đó và bệnh tình ngày càng nặng hơn.

Từ đó cho thấy, tuy mang lại hiệu quả điều trị ngay nhưng phương pháp Tây y không loại bỏ hoàn toàn được bệnhvà còn có thể để lại những tác dụng phụ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe bệnh nhân. Chính vì vậy, bệnh nhân bị mề đay dị ứng cần tìm hiểu và cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn điều trị bằng phương pháp Tây y.

Điều trị mề đay mẩn ngứa bằng phương pháp Đông y

Đông y đang trở thành xu hướng trong điều trị bệnh nói chung, bệnh mề đay mẩn ngứa nói riêng. Sở dĩ, nhiều người lựa chọn phương pháp này bởi tính an toàn, hiệu quả và kinh tế mà phương pháp này mang lại.

Phương pháp Đông y sử dụng hoàn toàn thảo dược thiên nhiên, lành tính, không tác dụng phụ, an toàn đối với bệnh nhân. Đặc biệt đối với bệnh mề đay mẩn ngứa, bệnh nhân có cơ địa rất dễ kích ứng. Chính vì vậy, lựa chọn thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tình là ưu tiên hàng đầu. Đồng thời, điều trị theo Đông y là điều trị theo hướng biện chứng luận trị, không chỉ điều trị triệu chứng mà còn đi sâu loại bỏ căn nguyên bệnh, mang lại hiệu quả cao, lâu dài, tránh tái phát. Cũng nhờ đó mà loại bỏ tình trạng tái đi tái lại nhiều lần khi điều trị bằng những phương pháp khác giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc.

Đó chính là những nguyên nhân chủ yếu mà phương pháp Đông y được hàng nghìn bệnh nhân mề đay mẩn ngứa tin tưởng lựa chọn. Một trong số ít những bài thuốc Đông y điều trị mề đay mẩn ngứa hiệu quả không thể không nhắc tới bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh.

Bài thuốc Đông y điều trị mề đay mẩn ngứa gia truyền của dòng họ Đỗ Minh được hàng nghìn bệnh nhân truyền tai nhau.

Dòng họ Đỗ Minh ở Hà Nam từ lâu đã được biết đến với truyền thống bốc thuốc cứu người cùng những bài thuốc Đông y nổi tiếng, giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật như: xương khớp, mề đay, mẩn ngứa, viêm họng, viêm amidan, xoang…Bài thuốc Đông y điều trị mề đay mẩn ngứa của dòng họ Đỗ Minh được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân của dòng họ Đỗ Minh cùng với kiến thức y học hiện đại và kinh nghiệm, kiến thức về các loại thảo dược Đông y cha ông để lại đã nghiên cứu, thử nghiệm, gia giảm và hoàn thiện. Bài thuốc điều trị theo biện chứng luận trị, không chỉ điều trị triệu chứng bên ngoài mà còn đi sâu điều trị tận gốc, loại bỏ hoàn toàn bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bài thuốc Đông y dòng họ Đỗ Minh điều trị hiệu quả bệnh mề đay mẩn ngứa

Thành phần của bài thuốc Đông y chữa mề đay mẩn ngứa gia truyền dòng họ Đỗ Minh bao gồm:

Thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa:

Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, diệp hạ châu, hạ khô thảo, sài đất, tơ hồng xanh, nhân trần…

Công dụng: Thanh nhiệt, mát gan, giải độc, tiêu viêm, tiêu sưng từ đó loại bỏ các triệu chứng ngứa ngáy khó chịu cùng cảm giác nóng rát ở da. Đồng thời, bài thuốc còn giúp tiêu viêm sưng, làm tan nhang những vết mẩn đỏ. Bên cạnh đó, bài thuốc giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh, các ổ viêm nhiễm từ đó điều trị hiệu quả bệnh mề đay mẩn ngứa.

Thuốc bổ gan dưỡng huyết:

Thành phần: Lá chanh, ngải cứu, bách bộ, tơ hồng xanh, xích đồng đỏ, cà gai, sài hồ nam…

Công dụng: Thuốc có tác dụng bổ gan, tăng cường chức năng gan, nâng cao khả năng lọc và loại thải độc tố của gan từ đó loại bỏ được chất độc ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, bài thuốc còn giúp bổ huyết dưỡng huyết, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể có khả năng chống chọi đối với những tác nhân gây bệnh bên ngoài (ngoại tà) ngăn ngừa bệnh tái phát, mang lại hiệu quả điều trị lâu dài, bền vững.

Thuốc giải độc bổ thận:

Thành phần: xích đồng, tơ hồng xanh, hạnh phúc, cà gai, gắm, cành sung, bồ công anh, nhân trần, hoàng kỳ…

Công dụng:Thuốc giúp bổ thận, giải độc, tăng cường chức năng của thận từ đó bài tiết độc tố của cơ thể ra ngoài tốt hơn, giúp loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây mề đay mẩn ngứa. Chức năng thận được cải thiện giúp tăng cường sức khỏe, phòng tránh được nhiều bệnh tật, đặc biệt là mề đay mẩn ngứa.

Với sự kết hợp của ba thành phần: Đặc trị mề đay mẩn ngứa, dưỡng gan bổ huyết, giải độc bổ thận, bài thuốc Đông y gia truyền điều trị bệnh mề đay dòng họ Đỗ Minh giúp loại bỏ hoàn toàn bệnh mề đay, ngăn ngừa bệnh tái phát, mang lại hiệu quả điều trị lâu dài, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Đó là chính là lý do khiến hàng ngàn người truyền tai nhau về phương pháp điều trị mề đay mẩn ngứa này.

Lương y Đỗ Minh Tuấn truyền nhân dòng họ Đỗ Minh.

Lời khuyên cho bệnh nhân mề đay mẩn ngứa:

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đưa ra những lời khuyên cho bệnh nhân mề đay mẩn ngứa như sau:

 • Tránh xa các tác nhân có thể gây mề đay, dị ứng
 • Khi phát hiện bệnh mề đay dị ứng không được chườm lạnh, chườm nóng, gãi hoặc làm trầy da
 • Không tự ý bôi thuốc, dùng thuốc khi chưa được sự cho phép của bác sĩ, thầy thuốc có chuyên môn
 • Tuân thủ liệu trình điều trị
 • Tránh xa các chất kích thích: rượu bia thuốc lá
 • Xây dựng chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý, đúng khoa học

Hy vọng với những thông tin này có thể giúp cho những bệnh nhân mề đay mẩn ngứa có thêm thông tin, lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Những câu hỏi về bệnh nổi mề đay mẩn ngứa , cũng như bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả của dòng họ Đỗ Minh . quý độc giả vui lòng liên hệ :

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG 

Địa Chỉ Tại Hà Nội : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội xem bản đồ )

Số điện thoại : 024 6253 6649 – 0963 302 349

Địa Chỉ Tại TPHCM : Số 100 Đường D1 Phường 25 – Bình Thạnh – TPHCM xem bản đồ )

Số điện thoại : 028 3899 1677 – 0938 449 768

Wet site : http://dominhduong.com/

Thẻ nội dung:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Cách điều trị hiệu quả bệnh mề đay mẩn ngứa được hàng triệu người truyền tai nhau
5 (100%) 2 votes
 • Loại bỏ viêm da dầu ở cánh mũi với mẹo từ thiên nhiên
 • Vị thuốc từ thiên nhiên chữa viêm da tiết bã
 • Cách dân gian chữa bệnh phong ngứa tại nhà
 • 3 bài thuốc chữa viêm da cơ địa theo dân gian
 • 3 Cách dân gian chữa bệnh á sừng dễ áp dụng
 • Khắc phục làn da bị vẩy nến bằng dầu dừa tại nhà
 • Chia sẻ cách chữa bệnh tổ đỉa tại nhà
 • 3 bài thuốc chữa bệnh vảy nến dễ kiếm quanh vườn
 • Ý kiến độc giả

   1. Được đó @Đặng An ơi, mình thấy mấy mẹ bầu hay trẻ nhỏ vẫn dùng lá khế khô để tắm giúp phòng ngừa rôm sảy, ngứa ngáy, giúp da khỏe mạnh mà, vậy nên chắc dùng trị mề đay cũng hiệu quả thôi.

  1. Mình vừa sinh bé đầu tiên được hơn tháng thì bị nổi mề đay. Mẹ chồng mình đi xin lá khế về đun nước cho mình tắm cũng thấy đỡ ngứa hơn nhưng mà chỉ được nửa ngày là bị phát lại. Mà mới khi sinh các cụ thường bảo kiêng không nên tắm nhiều, tắm lâu, không mai sau lại bị đau nhức chân tay, hay sức khỏe yếu đi. Mà mỗi lần phát là mình ngứa không chịu nổi, lại nịnh mẹ đun nước cho tắm, kì tắm rõ lâu. Mọi người cho mình hỏi, mình đang trong thời gian cho con bú có sử dụng được thuốc này không, uống có ảnh hưởng gì tới em bé không? Mong mọi người ai giống trường hợp của mình mà dùng thuốc này chữa khỏi bệnh rồi chia sẻ cho mình biết với ạ.

   1. Ui, mình cũng đang bị nè. Ngứa kinh khủng luôn, gãi mà xước hết cả da nhưng mà không gãi k chịu được ý. Mình cũng đang cho con bú, muốn mua thuốc này uống quá nhưng sợ ảnh hưởng đến con nên chưa dám mua.

   2. Hồi trước, mình sau khi sinh được tầm 2 tháng cũng bị nổi mề đay. Ban đầu thì chỉ bị nổi những nốt mẩn đỏ ít ở đùi và cánh tay trên. Sau đó do ngứa quá gãi nhiều nó lan hết cả chân và cả tay, nó nổi từng màng từng mảng một. Lúc đó người đã xồ xề, da thì bị rạn nứt, con thì quấy không chịu ăn, mình lại bị mắc thêm bệnh này. Thực sự thời gian đó mình cực kì bị stress. Mình thì đang trong thời gian cho con bú nên k dám dùng thuốc tây nên mẹ chồng mình đi xin lá khê về đun cho mình tắm. Thề chứ hôm đầu tiên tắm sướng dã man, hêt ngứa hẳn, tưởng là ngon rồi ai dè đến đêm lại bị lại. Con thì khóc, dỗ mãi không chịu ngủ, mình thì ngứa cứ phải gãi liên tục, vừa dỗ con ngủ vừa gãi còn chồng thì chả thèm quan tâm gì cứ mặc kệ nằm ngủ ngáy, lúc đó điên lắm ,đạp cho cái thật mạnh mà vẫn ngủ say như chết. Lúc đó chỉ muốn sáng thật nhanh nhờ mẹ chông đun nước lá khế cho tắm. Đêm hôm đó thức nguyên đêm nằm gãi người, biết là xước da, xót xót những vẫn phải gãi không thì k chịu được. sáng hôm vừa nghe thấy mẹ chồng là mình phải nhờ mẹ đun luôn nước cho tắm. Tắm xong là các vết nổi dịu đi nhiều, thoải mái người hẳn. Nhưng mình thấy cứ được tầm nửa ngày lại phát lại, ngứa ngáy khó chịu cực kì. Mình lên mạng tìm hiểu về thuốc trị mề đay mẩn ngứa cho phụ nữ sau sinh thì đọc được bài chia sẻ của anh chồng tâm lý mua thuốc đông y điều trị mề đay mẩn ngứa gia truyền của dòng họ Đỗ Minh cho vợ uống và đã khỏi bệnh. Mình thấy bài thuốc dùng cho được cho phụ nữ sau sinh nên tìm hiểu thêm về bài thuốc này thì thấy bài báo nói về bài thuốc cũng như nhiều chị em phản hồi là thuốc tốt, hiệu quả lắm. Ngay lập tức, mình gọi điện cho ông xã bảo là chiều xin về sớm đưa mình qua chỗ bsi Tuấn khám. Đến phòng khám, mình được bsi giải thích tận tình vì sao mình bị bệnh với hay tái phát như vậy, rồi căn dặn mình chế độ ăn uống thế nào là hợp lý để vừa có đủ dinh dưỡng mà lại giúp hỗ trợ điều trị bệnh thuyên giảm nhanh. Mình về uống chăm chỉ đều đặn lắm, uống được mấy ngày thấy bị ngứa tăng lên nhưng do mình có đọc bài chia sẻ của a chồng kia là vợ anh ấy mới đầu uống 3 hôm cũng bị ngứa tăng lên, bsi giải thích là do hiện tượng công thuốc, đào thải độc tố qua tuyến mồ hôi, uống thuốc thêm mấy hôm là hết nên mình cũng không lo lắng nhiều, cứ tiếp tục kiên trì uống làm theo lời bsi dặn. Đúng như lời bsi nói thật, mình uống thêm mấy hôm các vết mẩn dịu đi, bớt ngứa hơn và dần dần mờ đi. Mình uống hết theo liệu trình của bsi thì hết ngứa hoàn toàn, vết mẩn đỏ biến mất hết, chả biết có phải do thuốc hay không mà da mình còn mịn màng, trắng ra nữa.
    Bài viết đó đây, mọi người đọc rồi tham khảo nhé:
    http://www.benhmedaymanngua.com/chua-khoi-me-day-sau-sinh-bang-bai-thuoc-gia-truyen-dong-ho-minh.html

  2. Con mình mới được gần 2 tuổi mà cháu đã bị viêm da cơ địa dị ứng nặng, dị ứng thời tiết nóng và nhiều loại thức ăn. Cháu liên tục bị nổi mẩn mề đay toàn thân 4 tháng nay. Vợ chồng mình đã đưa cháu đi khắp các viện chữa nhưng chỉ đỡ được chút ít rồi lại bị phát lại. Cháu ngứa nhiều gãi đến chảy cả máu, mình không cho cháu gãi thì cháu lại khóc ầm lên, nhìn con mà xót quá. Các mẹ, các bác biết cách nào điều trị dứt điểm bệnh này thì chỉ cho mình với.

   1. Bạn thử đưa con đến chỗ bsi Tuấn khám lấy thuốc điều trị thử xem. Trước cháu nhà mình cũng bị như vậy. Uống bao nhiêu thuốc rồi thử tắm với lá hẹ, lá khế nhưng chỉ được vài ngày lại bị phát lại. May có chị cùng phòng mách đến chỗ bsi tuấn lấy thuốc. Con mình uống tầm gần 2 tháng là hết sạch không thấy nổi mẩn và bị ngứa nữa. Bạn cứ đưa con đến đấy điều trị thử xem. Chứ cứ nhìn con như vậy mẹ nào chả xót, chả đau. Tội cho con quá

     1. Cảm ơn mẹ Vũ Hiền nhé, mình cũng thử cách đó cho bé nhà mình rồi nhưng không ăn thua bạn à. Mình đã nghe lời mẹ Lệ An đưa bé nhà mình đến chỗ bsi Tuấn khám và lấy thuốc rồi. Cháu uống được gần 2 tuần rồi, thấy bệnh có vẻ khả quan lắm. Các vết mẩn ngày càng mờ đi, sờ không còn nóng nhiều nữa. Cháu cũng nói với mình là thấy bớt ngứa đi nhiều. May quá các mẹ à

      1. C Nga ơi, thuốc này dễ uống không vậy c? Bé nhà e khoản uống thuốc khó lắm, k chịu uống loại gì cả, mà ép thì là nôn hết ra.

      2. Thuôc nay hơi đắng đó.Ban đầu bé nha minh cũng khôgn chịu uống đâu, phai ninh dỗ làm đủ trò, mai mới chịu uống. Về sau, bé uống quen, uống ực 1 phat het luon

  3. Mình bị nổi mề đay mẩn ngứa đã 3 năm nay rồi. Cứ mỗi khi tắm xong hoặc sau khi bị cảm, uống thuốc cảm vài ngày là bị phát ngứa nhiều hơn. Mình đã thử cả các cách dân gian như tắm lá hẹ, lá khế kết hợp thêm uống thuốc ở bệnh viện da liễu mà vẫn không khỏi. Mình uống thuốc này có khỏi được không?

   1. Các bác ouiw cứu em. Tình hình là sau khi uống kháng sinh 1 tuần để điều trị cảm cúm thì người em bị nổi mẩn đỏ thành từng cục, rất ngứa, khó chịu lắm ạ. Cứ để tình trạng này kéo dài thì em phát điên mất vì chỉ ngồi gãi thôi không làm được gì, gãi cho nó đã tay

     1. Chắc chưa ngứa nên chưa biết mùi mới nói như thế. Uống thuốc vào cắt cơn đúng là hết luôn được nhưng khi hết thuốc lại bị lại ngay thôi mà, chỉ có cách tiềm đến thuốc đông y thì mới khỏi thôi nhưng khổ, uống mấy tháng cơ

  4. Mình bị mề đay mãn tính đã hơn 2 năm nay rồi, thường bị nổi từng nốt gây ngứa khi bị lạnh, sưng tay khi cầm đồ vật lạnh, sưng môi ki ăn đồ lạnh, hoặc bị nổi toàn thân khi trời mưa bị ướt toàn thân. Mình cũng đã uống khá nhiều thuốc nhưng ko hết, giờ uống thuốc này có trị được không?

   1. Mẹ mình cũng bị giống bạn nè. Uống thuốc của bsi tuấn được gần 1 tháng rồi, thấy mẹ kêu thuốc này được lắm, chẳng may mẹ bị lạnh không bị nổi mẩn ngứa nhiều như trước. Hôm qua mẹ còn nhắc mình ra chỗ bsi lấy thêm thuốc để uống. Đợt trước mình mới chỉ mua cho mẹ liệu trình 1 tháng để uống thử xem thuốc tốt không thui.

  5. Em năm nay 22 tuổi. Em bị nổi mề đay mấy tháng nay rồi, cứ hễ đến chiều tối là lúc đầu bị nổi như muỗi đốt sau đó từ từ lan ra khắp người nhưng cứ đến sáng là tịt hết. Em đã đi khám ở bệnh viện da liễu, mua và uống theo đơn của bsi kê nhưng cứ uống hết thuốc được 3,4 ngày lại bị lại. Giờ tình trạng ngày càng ngứa thêm, em không biết phải làm thế nào, mong bsi tư vấn giúp em!

   1. Bác không có điều kiện đến trực tiếp khám thì gọi vào số điện thoại của bsi Tuấn rồi kể tình trạng bệnh của bác ra, xong bsi sẽ dựa vào đó kê đơn thuốc cho phù hợp rồi gửi thuốc qua đường bưu điện cho bác. Trước cháu do cũng ở xa không đến trực tiếp khám được cũng làm như vậy à. Còn mọi người ai sắp xếp được thời gian hoặc có điều kiêjn thì đến khám trực tiếp vẫn là tốt nhất.
    Địa chỉ phòng khám và sdt của bsi đây ạ:
    Địa chỉ Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.
    iện thoại: 02462 536 649 – 0963 302 349.

   1. Trước mình bầu 5 tháng mới bị mề đay, rồi mua thuốc của bsi tuấn uống thì khỏi. Còn bạn mới được 7 tuần thì mình k být có uống được không, bạn cứ gọi cho bsi hỏi là yên tâm và chắc chắn nhất.

  6. Chào bác sĩ! Cháu khoảng 3 tuần nay bị nổi mẩn đỏ trên tay. Cháu đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm da rồi kê đơn thuốc cho cháu nhưng cháu uống hết thuốc rồi mà không hết. Mấy ngày gần đây lại bị nổi mẩn đỏ từng mảng một kèm theo rất ngứa, sờ vào thì cảm giác nóng. Mong bsi tư vấn giúp cháu. Cháu năm nay 19 tuổi ạ

  7. Tôi thường bị nổi mẩn ngứa khắp người và kiểu sưng phù mặt sau khi uống rượu bia hoặc ăn đồ hải sản. Tôi đã uống qua nhiều loại thuốc đông tây rồi mà không thấy đỡ, không biết thuốc này có chữa khỏi được bệnh của tôi không

  8. Cả nhà có ai bị như mình không? Mình bị mẩn ngứa hơn 1 tháng nay, cứ khoảng 2,3 ngày lại bị một lần. Khi bị như vậy thì chỉ cần mình uống clorpheniramin 4 là hết cơn ngứa. Có phải mình bị mề đay phải không?

   1. Hồi trước, tôi dùng thì sau 1 tháng là hiện tượng ngứa vs các vết mẩn giảm phải gần 60%, rồi dùng 2 tháng thì gần như là khỏi hoàn toàn rồi. nhưng tôi vẫn dùng thêm 1 tháng nữa để điều trị cho triệt để.

  9. Bài phân tích thật hay và đúng với tâm lý của người bệnh. Sau khi sinh em bé thứ 2 được 2 tháng thì mình bị nổi mề đay, đâu tiên chỉ nổi vài nốt ở cánh tay và đùi thôi nên nghĩ do côn trùng cắn. Thế rồi 1 – 2 ngày sau lại thấy nổi lên , vài giờ lại lặn. Tìm hiểu thì biết mề đay. Mẹ mình có nấu lá khế, lá chè xanh cho mình tắm, thấy cũng lặn nhưng sau đó lại bị.Vì con còn nhỏ nên k dám uống thuốc gì, cứ tắm lá vậy thôi. Đến lúc không chịu được nữa thì mới đi khám bác sĩ da liễu thì bác sỹ kê thuốc tây cho mình uống 1 tuần, uống vào mình thấy không ngứa ngáy gì nữa nhưng mình cảm nhận được con mình bị nhiệt vì 2 – 3 ngày cháu mới ị 1 lần. Cứ tưởng sau đọt uống thuốc đó là bệnh mình khỏi rồi, ai ngờ 1 tuần sau lại ngứa như vậy, lúc này mình k dám uống thuốc tây nữa vì mình sợ ảnh hưởng đến con. Chị dâu mình nói hay để chị nhờ người mua atiso về uống, nghe đâu uống atiso cũng khỏi nhưng mình uống thì không có tác dụng gì, thấy nó vẫn ngứa như vậy. Đang bối rối không biết làm cách nào để điều trị mà không ảnh hưởng đến con thì may sao, cô bạn cùng cty đến chơi, nghe mình kể cô ấy chỉ ngay thuốc đông y dòng họ Đỗ Minh vì mẹ cô ấy cũng bị mề đay và đã uống khỏi. Cô ấy cho mình số điện thoại và mình đã liên lạc để tư vấn, sau đó bác sĩ Tuấn đã kê đơn thuốc và gửi về cho mình. Uống vào tuần đầu tiên ngứa tăng lên muốn khóc luôn, chẳng màng đến con cái nữa( bác sĩ cũng đã nói trước cho mình), thế nhưng đến tuần thứ 2 giảm dần, giảm dần theo thời gian. Như vậy, mình uống tầm 1,5 tháng thì k thấy nổi gì nữa nhưng thuốc đã mua vẫn còn nên mình cứ uống đến hết thuốc rồi ngưng. Đến nay on mình được 7 tháng rồi, trộm vía, cháu phát triển tốt, khỏe mạnh. Mình tranh thủ lúc rãnh chia sẻ để các mẹ tham khảo mà điều trị.

   1. Tớ cũng đang bị mề đay nhưng uống nhiều loại thuốc rồi mà không ăn thua, nhiều lúc nãn kinh khủng. Cảm ơn Mây đã chia sẻ, tớ sẽ liên lạc ngay với thuốc nhà Đỗ minh này xem thế nào, hi vọng sẽ tốt để còn có cơ hội chia sẻ tin vui đến cho mọi người

   2. Cảm ơn chị, tôi được biết bệnh mề đay này rất nhiều người bệnh, như nhà tôi có 3 người đang mắc bệnh này nhưng cũng chỉ uống thuốc tây để giảm tạm thời thôi. Chị vui lòng cho tôi biết, thuốc mà chị đã điều trị khỏi như vậy nó là thuốc gì, chi phí bao nhiêu, có nhiều tiền không?

    1. 1 đọt thuốc tôi uống là 2.4 triệu uống trong 36 ngày, thuốc nam,dạng cao cô đặc dùng tiện lợi lắm, không phải đun sắc nên anh yên tâm nhé.

  10. Lá khế mình tắm mãi nhưng có đỡ đâu, còn thuốc tây thì không dám uống, Boganic uống 3 hộp không ăn thua, Phụ Bì khang cũng uống 5 hộp rồi nhưng cũng chẳng đỡ, riết rồi thôi. Nhiều lúc nghĩ, có mỗi cái bệnh ngứa thôi mà sao khổ quá k biết nữa, chán nản, mất tinh thân làm việc

  11. Cháu tìm hiểu thì thấy thuốc bác sĩ Đỗ minh tuấn được mọi người khen lắm,http://www.biquyetchamsocda.com/bai-thuoc-chua-benh-day-man-ngua-cua-dong-ho-minh-hieu-qua-nhu-nao.html cháu cũng muốn điều trị nhưng cháu sợ khi uống vào ngứa lại nhiều hơn thì cháu không đi học được. Cô chú, anh chị nào điều trị thuốc tại đây rồi vui lòng cho cháu hỏi ngứa như vậy có lâu không ạ? Vì năm nay cháu chuẩn bị thi đại học nên việc học cũng căn, mà cứ ngứa đêm cháu vừa ngủ 1 chút thì lại bị ngứa nên rất mệt mỏi

   1. Theo chị em nên cố gắng điều trị sơm cho nó khỏe, chứ em càng uống nhiều thuốc tây đúng là giảm ngứa nhanh thật nhưng sau này gan thận, dạ dày hỏng hết thì khổ nữa. Chị bị ngứa nhiều mất 15 ngày đó, nhưng sau lại giảm dần, hiện tại c uống đc 22 ngày rồi, thấy giảm được 50% rồi, thấy sướng gì đâu. Với lại em còn trẻ, em nên điều trị sau này có gia đình cũng khỏe chứ như mấy chị ở trên chia sẻ, vừa chăm con nhỏ, vừa ngứa thì chỉ có phát điên thôi

  12. Em năm nay mới 28 tuổi thôi nhưng em bị nổi ngứa cách đây 2 tháng rồi, nó không nổi thành tản như mề đay mà nó cứ ngứa dưới da, ăn ngủ kém nên người em gầy lắm ạ. Không biết bị như vậy thì thuốc đông y trị được không ạ?

  13. Bị ngứa 1 tuần rồi, nghiên cứu trên mạng 1 tuần liền, áp dụng mọi biện pháp mà không ăn thua, cũng tham khảo rất nhiều nơi chữa bệnh bằng đông y của rất nhiều phòng khám nhưng chỉ thích mỗi thuốc của đỗ minh giống như duyên vậy, thế là lấy điện thoại lên và gọi. Sau 1 hồi tư vấn của bác sĩ, em mua thuốc gửi về theo đường bưu điện, thuốc của em 2 triệu 1 tháng các bác ạ. Uống 3 tháng em khỏi hoàn toàn, mừng lắm. Nên bạn nào ở xa thì cứ gọi điện, mua thuốc từ xa cũng tốt chứ k phải đến khám trực tiếp đâu

   1. Mua từ xa cugx đc ạ, em cứ sợ mua từ xa k hiệu quả nên không dám gọi điện, cứ uống thuốc của mấy ông thầy ở quê, cứ 1 tháng là 50 ngàn, cứ ngày nào cũng sắc lích kích lắm. Nếu thuốc cao mà 2 triệu 1 tháng, k phải sắc lại hiệu quả thì tuyệt vời rồi. Em sẽ gọi ngay để được tư vấn và mua thuốc . Thank you!

    1. Số điện thoại bác sĩ Tuấn hầu như được chia sẻ khắp diễn đàn, bạn gọi vào số này nhé: 024 62 536 649 – 0963 302 349 nhé. Nhiều lúc bác sĩ Tuấn bận thì bạn cứ chia sẻ cho trợ lý cũng được

  14. Uống thuốc đông y nhiều khi cũng phải hợp thầy hợp thuốc đó ạ, chứ mình cũng uống thuốc đông y nhều nơi mà có khỏi đâu, đến lúc nản k buồn uống nữa lại lại gặp thuốc nhà Đỗ minh này, trộm vía bác sĩ Tuấn mát tay nên em đã khỏi rồi đấy ạ

  15. Chồng mình thì lại nổi ngứa khắp người, đặc biệt là những hôm nào anh ấy uống ít bia rượu là càng nổi ngứa hơn. Nhưng biểu hiện ngứa lại không giống mề đay, nó chỉ nổi lấm tấm và ngứa dưới da thôi. Người lúc nào cũng nóng, nước tiểu vàng, không biết có dùng thuốc đông y của bác Tuấn được không nhỉ?

   1. Ui, sao biểu hiện của chồng bạn giống của mình thế, mình là nữ nên không dùng rượu bia gì nhưng k biết vì sao, người cứ nóng hực hực, bốc hỏa, ngủ kém, nổi ngứa lên như rôm sảy ấy, ngứa khủng khiếp luôn. Đến khám, bác Tuân kê cho mình 10 lọ cao giải độc hết 2 triệu, mình uống 2 tháng thì thấy không còn ngứa nữa nhưng người vẫn nóng, nên mình uống thêm 1 tháng nữa rồi ngừng. Bác sĩ nói sau nau phải chú trọng đến chế độ ăn uống cho đỡ ảnh hưởng đến gan

  16. Em thấy uống trà atiso cũng được đấy mọi người ạ. Chị gái em mang bầu bị ngứa, sau sinh xong cũng ngứa nhưng thi thoảng mới ngứa chứ k ngúa thường xuyên, mẹ em cho chị uống trà vằng và trà atiso thấy không bị ngúa nữa, mọi người thử áp dụng nhé

   1. Chắc là chị bạn bị nhẹ hay sao chứ mình cũng uống bao nhiêu atiso và chè vằng rồi, ngứa vẫn hoàn ngứa. Mẹ mình còn lên huyện bên bốc thuốc bắc cho mình về uống nhưng không ăn thua, ai biết chỗ nào tin cậy cho em xin thông tin, địa chỉ số điện thoại nhé, em sắp điên với bệnh này rồi

     1. Không biết sao sau sinh lắm người bị bệnh mề đay sau sinh thế không biết, công ty em có 2 – 3 chị bị bệnh này, cứ sinh xong được khoảng 1 tuần là ngứa cùng mình, thế mới khổ chứ. Như mình này, lúc chưa lấy chông sinh con,sinh viên ăn mì gói đầy mà có thấy nóng, thấy ngứa gì đâu. Thế mà đến khi sinh xong em Tít được 1 tháng thì ngứa, phải điều trị mãi mới khỏi đấy

  17. Các bác, các anh chi ơi, ai uống thuốc mề đay nhà Đỗ Minh ở đường Văn Cao rồi thì cho em xin cái kinh nghiệm với ạ. EM uống được 10 ngày mà nó ngứa tăng lên nhiều quá, em hoi hoang mang, không biết ngứa nhiều như vậy thì có khỏi được không chứ em k làm được gì ngoài việc gãi, gãi và gãi thôi ạ

   1. Uống 10 ngày thì chưa ăn thua gì đâu em ơi, chị đây này, ngứa ròng rã 20 ngày trời nhưng vấn phải kiên trì, vì cứ làm dụng thuốc tây mà không đối diện với nó thì không bao giờ khỏi được nên phải cố gắng gái ạ. Chị giờ đãkhỏi rồi đấy, sau khi chị khỏi xong, chị giới thiệu mấy người bạn của chị điều uống thuốc ở đó, ai cũng khỏi hết rồi, chỉ có điều có người khỏi nhanh, co người khỏi chậm thôi nên gái cứ yên tâm đi, ngứa như vậy thì không lo đâu

    1. Ngứa lên như vậy là tốt chứ hoang mang gì nữa, mẹ tớ uống 1 tháng trời mà không thấy tăng giảm gì mới ghê chứ. Sau đó hỏi bác sĩ, bác sĩ nói do cơ thể đáp ứng thuốc chậm nên chưa thấy thay đổi gì, cứ kiên trì dùng tiếp. Thế là mẹ tớ uống tháng nữa, uống được 2 – 3 ngày gì đó của tháng thứ 2 thì ngứa quá trời luôn,nhwung bà bị ngứa lâu năm và dùng nhiều thuốc rồi nên độ nhờn thuốc cao, khả năng hấp thu thuốc kém nên giờ bà uống sang tháng thứ 3 mới giảm được 50% thôi, như vậy cũng mừng rồi chứ uống ở những nơi khác có thấy giảm gì đâu. Chác kiên trì uống 1 – 2 tháng nữa sẽ khỏi được.

    1. Chuẩn luôn, bác sĩ khám ở đó đây, nhưng giờ chuyển ra số 37A ngõ 97 Văn Cao rồi. Mình mua thuốc ở Hoàng quốc việt được 1 tháng, đến khi mua thuốc tháng thứ 2 thì ra Văn Cao. Nên bạn nào muốn khám thì ra Văn Cao nhé

  18. Thời tiết nam bộ dạo này nắng nóng quá, nên người mình cảm thấy khó chịu lắm, nhiệt miệng, bốc hỏa và ngứa râm rang, uongs cà gai leo rồi nhưng không thấy tiến triển gì, em nghe nói bác sĩ có cao giải độc gan mà không biết mua thế nào?

  19. Nhà tôi cả 2 bố mẹ điều bị bệnh này, cả con trai tôi cũng bị, không biết vì đâu mà bị nữa nhưng ngứa ngáy kinh lắm, cũng uống thuốc tây nhưng không ăn thua. Cho tôi địa chỉ và lich khám để tôi đưa gia đình đến khám nhé

   1. Bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần từ tu=hứ 2 đến chủ nhật vào giờ hành chính. Số 37 a ngõ 97 văn cao, 0963 302 349 mọi người đến đó mà khám và điều trị nhé

  20. Bé nhà em không bị mề đay nhưng lại bị viêm da cơ địa thì có dùng thuốc điều trị của dong họ đỗ minh được không ạ? Con mình 5 tuổi rồi, cháu cứ mọc mụn nước và ngứa giống như ghẻ ở 2 chân vậy, nhưng người cháu còi nên không dám uống thuốc tây mà muốn dùng đông y để điều trị. Vậy thuốc này con em có dùng được không ạ?

   1. Con em lúc nhỏ cũng bị viêm da cơ địa, tắm lá trầu không khỏi rồi nhưng giờ cũng bị lại rồi, có bôi thuốc đông y thì khỏi đó chị.

    1. Bin nhà mình cũng bị viêm da mà không biết điều trị sao mới khỏi, bạn cho cháu điều trị ở đâu mách mình với, chứ cháu nhỏ k muốn dùng thuốc linh tinh

  21. Em năm nay 47 tuổi, quê em ở Hưng Yên, nhưng hiện tại em đang sống tại Nga. Một hôm em ăn tôm cua vào thì tự nhiên thấy khắp người nổi sẩn, mẩn ngứa rất khó chịu, mạc dù từ trước em ăn tôm cua thì k bị nàm sao cả. Thấy vậy mới mua thuốc tây uống nhưng mấy hôm sau lại thấy nổi lại không biết nguyên do sao. Lên mạng tìm hiểu thì bảo là bệnh mề đay, em cũng đọc được nhiều chia sẻ tốt khuyên nên điều trị đông y và tốt nhất là thuốc của dòng họ Đỗ Minh. Em nghe nói vậy nên cũng gọi điện về để nghe tư vấn của bác sĩ. Sau đó em nhờ cháu trai ở HN đến mua thuốc và gửi sang cho em. Vì có người quen đi lại thường xuyên nên em uống 1 tháng trước xem thế nào. Uống vào thấy bệnh hầu như khỏi, thi thoảng nổi vài chấm nhỏ thôi. Em lại điện thoại để đc tư vấn và uống thêm, em còn bị mỡ máu cao nên bác sĩ bảo uống đúng 3 tháng rồi ngưng. THế là em uống 3 tháng, bệnh mề đay không nổi nữa, xét nghiệm mỡ máu cũng giảm, mừng lắm. Cứ nói lên đây chia sẻ để công đồng người Việt mình ở nước ngoài biết mà điều trị

   1. Bệnh này ở nước ngoài nhiều người bị lắm ạ, em đang ở Nhật cũng đang bị nổi mẩn ngứa gần 1 năm nay rồi, cũng tìm hiểu thuốc đông y nhưng sợ không gửi được qua đây, với lại gửi qua được thì lại không có thời gian mà sắc thuốc. Thuốc mà chị đang uống là thuốc dạng gì đấy ạ?

    1. Thuốc của nhà Đỗ này là thuốc cao lọ đấy bạn ơi. Đóng vào lọ thủy tinh gọn gàn, sach sẽ nhưng vận chuyển ra nước ngoài thì hơi nặng 1 chút. Hôm trước mẹ mình mang qua Tiệp 2 tháng, cân lên tầm khoảng 4,5kg đấy. Bạn mua thì nên nhờ người xách theo chứ gửi bưu điện cước hơi cao

  22. em uống được tháng rồi nhìn chung như em thì bị ngứa tăng lên mất mấy ngày sau đó dịu dần dễ chịu lắm . cũng may bác sĩ đã dặn trước khi uống thuốc sẽ có tác dụng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể lên rất có thể sẽ bị ngứa tăng lên em cũng lắm được . đến giờ đỡ ngứa rồi cảm giác dễ chịu nhẹ hết cả người .

   1. Thuốc nam nên yên tâm lắm bạn ạ. Mình cũng bị nhiễm HP dạ dày thể hoạt động đấy, uống thuốc Tây 1 tháng để diệt virut, diệt xong thì nổi mẩn ngứa đầy mình, đi khám bác sĩ bảo nóng gan do tác dụng phụ của thuốc kháng sinh, mình uống 2 tháng thấy khỏa re, hết ngứa nhưng dạ dày k đau gì cả

  23. Tôi uống thuocs mề đay của thầy lang ở Bắc Giang 2 tháng, tổng công là 60 thang thuốc mà có khỏi đâu. Chuyển sang thuốc của dòng họ Đỗ minh uống tháng đầu tiên thấy giảm 50% thế là mừng rồi. Chi phí cũng phải chăng vì như đợt trước, cứ 1 tháng thuốc tôi mua là 30 thang là 1,5 triệu( 50k/thang uống 1 ngày) mà phải đun sắc mất thời gian nữa. Thuốc nhà Đỗ minh tôi uống 2 triệu/ tháng, chưa đến 70k/ngày mà lại không phải sắc thuốc, sương hơn nhiều, mà hiệu quả điều trị lại có nữa nên rất mừng. Đang uống tháng thứ 2 bà con ạ hi vọng hết tháng này nó tịt luôn là mừng

   1. Cho em cái địa chỉ với ạ. Em cũng ở Bắc Giang đây ạ. Bị hơn 1 năm rồi nhưng ngứa vẫn chịu đc nên k điều trị, tìm hiểu thấy bảo là nóng gan gì đấy mới ngứa nên đâm no, giờ tìm chỗ tốt mà điều trị thôi ạ

  24. Mình đang uống thuốc của dòng họ đỗ minh hiện nay uống được 2 tháng rồi nhìn chung tình hình bệnh tình khỏi được 80% rồi , đúng là đỡ ngứa cảm thấy khỏe hơn hẳn chứ trước đến là khổ không đềm nào ngủ được ngon giấc .

  25. tôi có tiền sử bệnh viêm gan B hiện đang uống thuốc . và tôi bị bệnh mề đay mẩn ngứa mới 2 tháng nay liệu chữa bằng bài thuốc của dòng họ này có được ko mọi người ?

   1. Viêm gan B thì em không biết nhưng có đợt trước mẹ em bị gan nhiễm mỡ thì vẫn điều trị bằng thuốc của dòng họ đỗ minh được đó ạ . tốt nhất chị gọi điện hỏi bác sĩ coi sao .

   2. tôi nghĩ thuốc của dòng họ này là thuốc nam , mà thuốc nam thì lành tính lắm chắc là uống được thôi . tôi cũng đang theo chữa bằng bài thuốc này tôi mới uống được 1 tháng những thấy cũng đã đỡ ngứa hơn trước rồi đó .

    1. các bác làm ơn cho em xin địa chỉ và sđt ở chỗ bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh với ạ . em bị nổi mẩn ngứa 5 tháng nay rồi mà uống đủ các loại thuốc mà vẫn chưa khỏi , dạo này thời tiết nắng nóng ngứa rách da rách thịt .

     1. Tiểu đường tuyp mấy nữa bạn ơi, vì bố mình cũng bị tiểu đường nhẹ đấy. Thế mà ông uống thuốc điều trị xương khớp của Đỗ minh 2 tháng, đi khám sức khỏe định kì thấy đường huyết giảm hẳn đây

  26. Mọi người ở trong nước sướng thật, đau bệnh có yhct chứ tôi ở nước ngoài chỉ dùng thuốc tây. Cũng biết là tây y bên này phát triển hơn nước nhà nhưng cũng k thích, b=nói gì thì nói chứ thuốc tây vẫn có hại nhất định. Tôi muốn chuyển sang dùng thuốc namcho an toàn. Mfa tìm mãi mới đượcchỗ uy tiến vì các mnois khác họ dùng thuốc bắc thôi. Tôi phải chuyển tiền từ nước ngoài về VN rồi mới nhờ người mang sang, khổ lắm nhưng nó khỏi được là mừng, ăn ngủ tốt hơn nên có vẻ đỡ gầy

  27. Mình nghe nói bác Tuấn này trước làm công tác nghiên cứu tại TT Thuốc dân tộc thì phải, mà dòng họ nhà bác điều trị xương khớp với mề đay mát tay lắm, tỷ lệ khỏi bệnh lên đến 95% đấy, quá tuyệt vời

  28. Tự nhiên em chỉ bị ngứa 2 lòng bàn tay thôi, không có mụn nước gì? Đó có phải là bị mề đay không ạ vì em bị lâu rồi, khó chịu lắm mà k biết điều trị như thế nào mới khỏi

  29. Đang mang bầu 3 tháng thì ngứa cùng mình, mà không dám uống thuốc gì cả. Tắm lá khế thì cứ càng tắm càng ngứa khó choiuj quá. Không biết đông y thì mang bầu có uống được không ạ. Vì em chịu ngứa này đến lúc sinh chắc em không chịu được mất.Nhiều lúc ức chế nên cũng không thoải mái tinh thần được, ảnh hưởng đến con thì tội

   1. Đợt trước mình bầu 4 tháng thì bị ngưa, đến khám n=bác Tuấn có kê đơn thuốc uống 1 tháng thì thấy khỏi đến giờ nên mình nghĩ uống được, bạn thử đến số 37 a ngõ 97 Văn Cao mà khám xem thế nào chứ mình nghe bác sĩ nói không phải ai bầu cũng uống được thuốc bạn nhé

     1. Thực ra thì bạn uống thuốc vẫn ăn uống bình thường được, không kiêng gì đâu nhưng k tốt cho bệnh thôi, bệnh gì cũng vậy, ăn nhiều thức ăn cay nóng, uống nhiều rượu bia thì có thuốc tiên cũng không khỏi được

   1. Sao ai cũng kêu thế nhỉ, mình điều trị thấy đơn giản lắm, tắm lá kế và uống atso 1 tuần là khỏi rồi. Không vất vả như bạn nghĩ đâu

    1. Chắc bạn hợp hay sao ấy chứ mình tắm bao nhiêu lá khế, ăn bao nhiêu quả khế rồi mà có khỏi đâu. May sao mà gắp được thuốc tốt, uống 3 tháng ròng rã mới khỏi được đó nhưng cũng hênh xui lắm, có nhiều người bị chữa mãi cũng k ăn thua

     1. Bạn điều trị chỗ nào đấy, thuốc gì bày với. chứ ở TPHCM mình uống mấy laoij rồi mà không khỏi, cũng đi BV xét nghiệm máu, kí sinh trùng đầy đủ mà k ra

  30. đúng rồi trước mình cũng chữa bằng đủ các loại lá rồi , cứ ai bảo lá gì có thể chữa được mình đều nhờ mẹ tìm mua về điều trị nhưng không khỏi được . vừa rồi mình cũng phải chữa bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh này hơn 3 tháng liên tục mới khỏi được hoàn toàn đó .

  31. Mình vừa đọc bên trang báo này http://www.chuatribenhviemda.com/thuoc-chua-benh-me-day-man-ngua-di-ung-hieu-qua.html . ở đây thì thấy cũng có nhiều người chia sẻ về bài thuốc gia truyền Dòng họ Đỗ Minh , nhưng mình đến địa chỉ Số 37a ngõ 97 Văn Cao thì lại thấy ghi Phòng ctyhct đỗ minh đường. Không biết có đúng không nhỉ? lúc mình đến hơn 6 giờ tối rồi lên ở đó bác sĩ nghỉ khám rồi lên chưa có vào hỏi được .

   1. Đúng rồi đó bạn ơi, mình điều trị ở đây rồi mà, đó chỉ là tên phòng khám thôi, nhưng bạn vào đăng kí là gặp luôn bác Đỗ Minh Tuấn khám ấy ạ

  32. Em quê ở HN nhưng gia đình đã vào Nam lập nghiệp và sinh sống. Hiện tại, con gái em 3 tuổi, cháu bị bệnh mề đay được nửa năm rồi nhưng uống thuốc mãi mà vẫn không khỏi, chỉ 1 vài ngày sau lại lên lại. Bạn em đã điều trị mề đay của bác Tuấn khỏi rồi, nó có giới thiệu cho em, bảo em gọi điện ra để được tư vấn và gửi thuốc về nhà cho điều trị nhưng em băn khoăn quá, vì con em nhỏ quá, không biết có uống thuốc được không. Mẹ nào có con độ tuổi con em mà điều trị ở đây rồi cho em xin lời khuyên với ạ

   1. 3 TUỔI LÀ UỐNG ĐƯỢC RỒI ĐÓ BẠN, HÔM TRƯỚC MÌNH ĐẾN KHÁM, CÓ EM 2 TUỔI CŨNG BỊ VÀ THẤY BÁC SĨ KÊ ĐƠN THUỐC UỐNG MÀ. BẠN THỬ GỌI ĐIỆN CHO BÁC SĨ XEM SAO

   2. uống được bạn nhé, cháu nhà mình là bé trai, 3,5 tuổi đã uống thuốc của bác Tuấn khỏi rồi. quan trọng là con có chịu uống thuốc không thôi và có chịu được ngứa thời gian đầu không. chứ con mình cháu uống thuốc dễ lắm, nhưng lúc cháu ngứa tăng lên bố mẹ sốt ruột, nhưng khoảng 10 ngày thấy giảm hăn, uống 2 tháng thì khỏi đó ạ

  33. Thế đấy, nhiều khi cứ nghĩ ở HN là sẽ bắt kịp tiến độ nhanh hơn, nhưng mình thì chả biết gì về các cơ sơ khám bệnh tốt, uy tín cả. Chuyện là thế này, mình bị mề đay cũng lâu rồi, đạc biệt là mỗi khi ăn tôm, cua vào là càng bị, mà tính mình thì lại thích hải sản. Cứ mỗi lần ngứa như vậy uống thuốc chống dị ứng là khỏi thôi. Nếu sau đó k ăn uống gì thì nó không bị nữa. Đọt vừa rồi mình đi Nha Trang chơi, vào đó thì hải sản vừa ngon, vừa rẻ, ăn sướng mồm. Thế là xong, bệnh cũ tái phát, lại mua thuốc uống rồi ăn tiếp. Bạn mình thấy thế nó mới hỏi, mình cũng nói cho bạn ấy nghe tình trạng bệnh của mình. Bạn ấy bảo, giống tui hồi trước nhưng giờ khỏi rồi, ăn uống không phải nghĩ nữa nhưng chỉ điều tiết lại 1 chút là ăn k nhiều những thức ăn đó 1 lúc thôi. Kể ra thì bạn ấy uống thuốc ngoài HN này, nhà Đỗ minh, mình nói sao tên lạ thế, chả nghe bao giờ. Thế nó bảo em lên mạng mà tìm. Đúng là nổi tiếng thật mà em k hay biết gì các bác ạ. Em đánh tên thuốc gia truyền dòng họ đỗ mĩnh thôi mà có hẳn hàng loạt, vừa xương khớp, vừa mề đay mà địa chỉ thì ngay lù lù gần chỗ em làm. Em làm ở Kim Mã thì địa chỉ này ở Văn Cao. thế là về HN, tức tốc đến khám thôi. Uống nay thấy giảm giảm rồi mới dám chia sẻ cho mọi người

  34. Uống, rồi tiêm nhưng k đâu ra đâu. Thế là em đã làm quen với bệnh được 3 năm, khủng hoản tinh thần, jow mình sinh thêm đứa nữa cũng ngại

   1. Cố lên chị ơi, mề đay không phải bệnh khó điều trị đâu, chẳng qua là chị chưa gặp đúng thuốc thôi, chị thử lấy địa chỉ mà các bạn ở trên chia sẻ xem thế nào? Chắc nó hiệu quả mới nhiều người khen đến thế

   2. Cố lên chị ơi, mề đay không phải bệnh khó điều trị đâu, chẳng qua là chị chưa gặp đúng thuốc thôi, chị thử lấy địa chỉ mà các bạn ở trên chia sẻ xem thế nào? Chắc nó hiệu quả mới nhiều người khen đến thế

  35. không hiểu cái nổi gì mà nhà em 2 vc nổi cả 2, chồng thì ngứa mấy năm rồi, còn em thì sinh xong 1 tháng là ngứa. Cứ nổi thành mảng to, rất ngứa và sau đó lại lặn, đặc biệt ban đêm thì ôi thôi rồi, ngứa không ngủ được. Em gọi cho bác sĩ thì bác sĩ nói em mới sinh xong chưa dùng được, chỉ có chồng em uống được thôi. Mà em đang phân vân lo nghĩ quá, liệu chồng em bị như vậy có hiệu quả không nhỉ?

   1. Cứ mua mà uống sớm đị ạ, chứ em thấy thuốc rất hiệu quả . Uống vào ban đầu thấy ngứa tăng lên mất mấy hôm thôi nhưng khoảng 1 tuần là thấy dịu dần, dịu dần , chứ không như uống thuốc tây cứ uống thuốc đỡ ngay nhưng mà nó cứ bị nổi mẩn ngứa bị đi bị lại mãi không hết .và thuốc đông y thì cũng tùy người nữa, nên bạn cứ uống đi là cảm nhận chức biết đâu được. Vì mình và mọi người cia sẻ ở đây toàn là người đã chữa bằng bài thuốc này lên biết rõ .

    1. Sao ai cũng bảo ngứa tăng mà tôi uống vào thấy chả tăng chút nào, cứ uống vào là nó giảm dần, giảm dần luôn, sau đó không còn nổi gì nữa, mặt dù mới uống được 1 tháng à. Thế là sao ta, có bình thường không nhỉ?

  36. tôi hôm qua đến khám và lấy thuốc thì bác sĩ Tuấn bảo cũng có người ngứa tăng lên mất vai ngày và cũng có người không ngứa tăng vì người không ngứa tăng là độc tố được đảo thải qua đường nước tiểu . còn người người tăng thì do thận kém lên độc tố phải đảo thải qua đường các lỗ chân lông . hôm qua tôi ngồi chờ khám cũng có nói chuyện với một chị đang điều trị được 2 tháng rồi nhìn chung chị ấy bảo trước chị ấy cũng chữa đủ loại thuốc mà không khỏi , may mắn về đây uống 2 tháng thôi mà gần như khỏi hoàn toàn rồi .

  37. em đang điều trị ở viện da liễu 3 tháng nay rồi họ cho uống 4 loại thuốc trong đó rõ nhất là có loại Phụ Bì Khang mà sao chẳng có đỡ ngứa hơn chút nào hết đó nè . mấy hôm này thời tiết nóng bức ngứa muốn phát điên . không biết bác sĩ Tuấn có khám chủ nhật không vậy các bác ?

  38. Chào các Cô Chú Anh Chị !
   Cháu tên Lê Thị Kim Loan năm nay cháu 22 tuổi hiện tại cháu đang sống tại TP Huế . cháu bị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa mãn tính từ nhỏ , cho dù ba mẹ cháu đã đưa đi điều trị ở rất nhiều nơi , và các bệnh viện da liễu tuyến trung ương nhưng tình trạng bệnh của cháu chỉ dừng lại ở mức độ đỡ tạm thời trong thời gian rất gắn rồi lại bị lại . cứ như vậy lên rất ảnh hưởng tới việc học của Cháu . đã có lúc cháu Tưởng chừng như phải sống chung với bệnh suốt đời , cho dù ba mẹ cứ hễ có ai mách ở đâu có thể chữa được bệnh của cháu thì ba mẹ đều liên hệ và thu xếp công việc để đưa cháu đi khám và điều trị . Nhưng hết lần này qua những lần khác bệnh tình của cháu vẫn vậy gần như không có kết quả .
   Cũng rất may mắn một hôm cuổi tuần cháu ở nhà một mình cháu có tìm hiểu về bệnh tình của mình trên các trang báo trí thì thấy có rất nhiều cô chú Anh Chị chia sẻ bệnh nỏi mề đay mẩn ngứa ở ngoài Hà Nội có bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh rất hiệu quả , mới đầu cháu cũng không có tin và hy vọng nhiều vì cháu đã đia chữa trị rất nhiều nơi rồi nhưng không khỏi . cháu có gọi điện và gặp bác sĩ Đỗ Minh Tuấn sau cháu có nói cho bác sĩ về tình trạng bệnh của mình hiện tại rồi nhờ bác sĩ hướng dẫn cách chữa trị . Và cháu đã được bác sỹ giải thích về tình trạng bệnh và cách điều trị bệnh thì cháu mới hiểu . và bác sĩ Tuấn bảo bệnh của cháu có thể điều trị khỏi rất điểm tuy nhiên phải điều trị từ 5 đến 7 tháng liên tục vì cháu bị bệnh nổi mề đay mãn tính từ nhỏ . cháu rất mừng và gọi điện thoại thông báo cho Ba và mẹ biết ngay trong tuần ba đa thu xếp công việc đưa cháu ra Hà Nội gặp bác sĩ Tuấn để khám và điều trị .
   Sau 6 tháng liên tục kiên trì uống thuốc mà bác sĩ kê toa đến h bệnh của cháu đã khỏi hoàn toàn . Hôm qua cháu có gọi điện hỏi bác sĩ xem có phải tiếp tục uống thuốc nữa không nhưng bác sỹ bảo cháu có thể dừng thuốc được rồi , tuy nhiên hàng năm cháu lên uống nhắc lại thuốc khoảng 2 đến 3 tháng thuốc như vậy để phòng chánh bệnh có thể tái phát trở lại .
   Cháu rất vui và rất muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cùng tất cả các cô chú anh chị đã chia sẻ cho cháu biết được thông tin về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh để chữa khỏi bệnh nổi mề đay mẩn ngứa đã theo cháu suốt hơn 20 năm qua !

   1. cô cũng bị bệnh nổi mẩn ngứa đi viện khán và xét nghiệm máu ở viện da liễu trung uông nhưng kết quả không ra bệnh gì tất cả đều bình thường . bệnh viện cũng bảo cô bị nổi mề đay lên cho thuốc về uống gần tháng nay rồi nhưng vẫn chưa thấy đỡ hơn mấy . cháu làm ơn cho cô xin địa chỉ và sđt của bs Minh Tuấn nhé ?

  39. tốt nhất bạn đi viện khám và làm xét nghiệm coi bị sao để biết mà chữa cho kịp thời , chứ bệnh mề đay không chữa để ngày một bị nặng khó chịu lắm đó mà nhất là thời tiết nắng nóng như hiện tại thì thôi rồi đêm chỉ có năm ngâm thơ mà ngãi ngứa thôi /

   1. em uống bị 4 tháng nay mới đầu ra tiệm thuốc mua thuốc giảm dị ứng uống đỡ ngưa nhưng mà cứ không uống là bị lại ngay . hiện tại sao em uống mà sao vẫn không có đỡ mà em đã uống tăng liều rồi đó . cho em hỏi chút thuốc dòng họ Đỗ Minh là thuốc dạng nào vậy hàng ngày em phải sắc thuốc để uống đúng không ạ ?

    1. thuốc này là dạng cao em nhé chỉ việc hòa tan với nước là uống luôn được thôi tiện lắm . chứ giờ thời đại cộng nghiệp thế này mà cứ ngày sắc thuốc 3 lần để uống thì sao mà theo nổi nè .

     1. Chị Trang ơi như em đang sống ở Anh muốn mua thuốc bác sĩ có gửi thuốc qua bên đây cho em được không chị . anh chị nào biết chia sẻ cho em coi có cách nào để mua thuốc gửi qua bên này được ?

     2. Bạn làm ơn cho tớ xin địa chỉ và số điện thoại của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn với nhé ? tớ bị bệnh mề đay mẩn ngứa mãn tính mấy năm nay rồi cứ năm nào đến mùa này cũng bị nổi khắp cả người ngứa gáy khó chịu vô cùng . cảm ơn bạn ?

   1. có đó chị nhé em vừa gọi điện đặt lịch khám thì bác sĩ bảo làm tất cả các ngày trong tuần sáng từ 8h30 – 17h30 chiều đó .

    1. Nay bác sĩ khám thế này thì tiện quá còn gì. Đợt trước, cứ phải chờ đợi đến hôm sau mà đến gần tối mới khám, bất tiện lắm. Nhưng người ở tỉnh lẻ càng khổ hơn vì bắt xe đến nơi rồi bắt xe về đến nhà thì muộn.

  Thêm bình luận

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Video chăm sóc da

  Bác sĩ phẫu thuật vẹo cột sống như thế nào?

  7 Bài tập tại nhà săn chắc thân hình

  Công dụng tuyệt vời từ rau diếp cá

  Làm đẹp và khỏe hơn với bơ

  Chuẩn dáng đẹp da với sữa chua

  Giảm mụn với 9 loại nước ép trái cây

  Trẻ hóa làn da với Cacao và mật ong